Contact Us

Copyright 2017 bigmoneymag.com

All Rights Reserved

‘MARU’ โครงการ High Rise ลาดพร้าว 15 ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ราคาคุ้มค่า เน้นรายละเอียดของดีไซน์ และความเป็นอยู่ Friendly & Wellness Living
New post : 27.พฤศจิกายน.2020

วันนี้ บิ๊กมันนี่ จะพาไปดูโครงการบนถนนลาดพร้าว กับ ‘MARU’ ลาดพร้าว 15 คอนโด High Rise แบรนด์น้องใหม่ ที่เดินทางง่ายมาก เพราะตัวโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ และอยู่ใกล้ MRT ลาดพร้าวเพียงไม่กี่เมตร

ขอเล่าเรื่อง MARU ก่อนว่า นี่คือหนึ่งในแบรนด์น้องใหม่ จากทาง Major Development เน้นเรื่องไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยเริ่มต้นแบรนด์ด้วยโลเคชั่นสุดฮ็อทในตอนนี้ อย่างลาดพร้าวและเอกมัย

โครงการยังปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่นิยมเลี้ยงน้อง (สุนัข – แมว) ด้วย Pet Friendly เพื่อตอบโจทย์คนอยากเลี้ยงสัตว์ในคอนโดอีกด้วย โดยแน่นอนว่าส่วนกลางก็ถูกคิดมาอย่างดีว่าผู้อาศัยจะใช้ชีวิตกับน้องๆ ได้อย่างไร

คุ้มค่าไหม?
ให้คุณลองนึกถึงห้าแยกลาดพร้าวที่เต็มไปด้วยเศรษฐกิจ และผู้คน ทั้งการค้าและการอยู่อาศัย ที่เรียกได้ว่าโครงการดีๆ ใกล้รถไฟฟ้าบริเวณแถวนี้ “ราคาไม่มีตก” และอัตราการให้เช่ายังสูงอีกด้วย เพราะจำนวนคนเยอะมากๆ

แถมยังใกล้ห้าง ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลลาดพร้าว , Union Mall , โลตัส และยังสามารถเดินไป BigC ใกล้ๆ ได้เลย รวมถึงการเชื่อมด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถเข้าเมืองก็ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเส้น พหลโยธินเข้าเมือง หรือวิภาวดี และรัชดา ก็ไม่ไกล

อีกหนึ่งความคุ้มค่าน่าจับจองของ MARU นั้นอยู่ที่การเดินทางด้วยรถสาธารณะที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว เพียง 50 เมตรเท่านั้น  ไม่ว่าจะเดินทางเข้ามาในเส้นสุขุมวิท หรือสาทร ก็ใช้เวลาไม่กี่นาที

งานออกแบบ | หรูหราเรียบง่าย ให้ความสำคัญกับรายละเอียด
งานออกแบบของ MARU หยิบเอาความเป็นญี่ปุ่น โชว์ความเป็นธรรมชาติ มินิมอล และเลือกใช้วัสดุที่หรูหราเรียบง่ายตามสไตล์ พร้อมกับฟังชั่นที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เลือกสีที่เป็นเนื้อวัสดุกับงานออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ที่เน้นไลฟ์สไตล์

ที่สำคัญงานออกแบบที่นี่ยังเข้าใจในทุกกิจกรรมของผู้อยู่อาศัย การดีไซน์ของทุกห้อง จึงมีความโปร่ง เรียบแต่มีรายละเอียดในทุกขั้นตอน เช่น การออกแบบให้ประตูห้องน้ำ เลื่อนมาปิดได้ถึงบริเวณครัว เพื่อแบ่งส่วนเวลาทำอาหารและ Home Storage ในห้อง รวมถึงการออกแบบทุกพื้นที่ในห้องให้คุณได้เก็บของใช้ที่จำเป็นและยังทำให้ห้องดูเรียบ เท่ ตลอดเวลา

PET Friendly | โครงการที่น้องๆสี่ขาอยู่ได้ ในบรรยากาศคนเมือง
นี่คงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่หลายๆ คนถูกใจ เพราะไลฟ์สไตล์คนยุคนี้ ชอบสัตว์เลี้ยง ทั้งสุนัข แมว ทำให้ต้องการพื้นที่ส่วนกลางที่ได้ออกมาใช้ชีวิตร่วมกันได้ อย่างที่นี่มีพื้นที่ส่วนกลางที่เราสามารถพาน้องๆ มาเดินเล่น รับลม รับแดดได้อย่างเป็นสัดส่วน พื้นที่ตรงนี้ออกแบบโดยเลือกวัสดุ ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะสปรก หรือมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์

ในขณะเดียวกัน Pocket Terrace พื้นที่สีเขียว ประจำชั้น 10, 15 และ 20 ก็เป็นอีกโซนที่สามารถออกมานั่งชมวิวกรุงเทพฯ ได้อย่างสบายใจในทุกๆ วัน เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียด รวมถึงฟังค์ชั่นที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้จริงทุกพื้นที่

MARU LADPRAO 15 | รายละเอียดการขาย 

Pool daybed | ดีพอที่จะไม่ต้องได้เสียเงินกับค่าฟิตเนส หรือ สปอร์ตคลับข้างนอก
สระว่ายน้ำขนาด Half Olympic (25 เมตร) เพียงพอให้คุณได้ลงไปว่ายออกกำลังกายทุกวัน ข้างๆ มีสระน้ำอุ่นอุณหภูมิ 38 องศาที่เตรียมไว้เพื่อให้คุณได้ปรับอุณหภูมิก่อนลงสระใหญ่ นอกจากนี้ยังมียิมให้คุณได้ใช้ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน

CO – Creation SPACE | คุ้มมากๆสำหรับเหล่า Freelance หรือกลุ่มที่สามารถ Work From Home
ไลฟ์ไตล์คนปัจจุบันต้องการพื้นที่ส่วนกลางให้เราสามารถลงมาสนุกได้มากขึ้น ที่ MARU เพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง 8 ชั้น 45 รายการเพื่อมอบให้ลูกบ้านได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ บนชั้น Roof Top ของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซ้อมดนตรี, สวนพักผ่อนชั้นดาดฟ้า, โรงหนังแบบเอาท์ดอร์, ที่นั่งพักผ่อนชั้นดาดฟ้าบนสุด (Stargazing Deck)และ ระบบ WIFI บริเวณพื้นที่ส่วนกลางให้คุณหยิบโน๊ตบุ๊คออกมานั่งทำงานชิลๆ ได้ตลอดเวลา

ความน่าสนใจอีกอย่างเตาอเนกประสงค์พร้อมชุดครัว built-in เต็มรูปแบบ เพื่อเติมเต็มความต้องการในทุกกิจกรรมสำหรับทั้ง 2 โครงการ มารุ #ลาดพร้าว15 และ มารุ #เอกมัย2

1ST FLOOR

2ND FLOOR

7th FLOOR

10TH,15TH,20TH FLOOR

24TH FLOOR

ROOFTOP

CAR PARK

ข้อมูลเพิ่มเติม MARU Ladprao 15 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://bit.ly/32UuKtL

Line Official : http://line.me/ti/p/~@MJD.TH

หรือโทร Major Development Call Center 1266

Share :