Contact Us

Copyright 2017 bigmoneymag.com

All Rights Reserved

“แสนสิริ” จัดงาน “XT DIMENSION” ชวนเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ ร่วม Extend Your Style กับ New Lifestyle Condominium
New post : 14.สิงหาคม.2018

แสนสิริ นำโดย อู้ พหลโยธิน ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ‘XT Dimension’ ชวนบรรดาเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ ฉีกทุกกฏการอยู่อาศัย สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัดกับ Passion ที่ใช่คุณ ที่ ‘X’ ไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดฮิปที่คุณเลือกเองได้ ให้ชาวมิลเลนเนียลและคนยุคใหม่ได้สัมผัสและสนุกสนานกันให้เต็มอิ่มก่อนใครโดยยกบรรยากาศของพื้นที่ co-sharing จัดเต็มกับไฮไลท์เด็ดสุดมันส์จากเหล่า Lifestyle Curators อาทิ Dudesweet, DJ Paulie, Coffeeology, Casa Lapin, ZimPlex, V Activewear x Andaman by Teerut Wongwatanasin 

พร้อมพบกับครั้งแรกของ “XT New Lifestyle Condominium” นิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมที่มาพร้อมกับประสบการณ์การอยู่อาศัยแนวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Extend Your Style” ให้ชาวมิลเลนเนียลยุคใหม่ได้ Extend ไลฟ์สไตล์แบบ XT “Explore Your Space” เลือกรูปแบบห้องได้ตามสไตล์การใช้ชีวิตคุณ “Expand Your Lifestyle” กับ Co-Sharing Facilities พื้นที่ส่วนกลางพิเศษที่แชร์กันได้ในทุก XT Condominium สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ เลือกกิจกรรมที่ชอบได้มากขึ้นกับ Cooking Studio, Photo Studio, Arts & Crafts Studio ที่ XT ห้วยขวาง Co-Work / Play Space ที่ XT เอกมัย และ Creative Playground ที่ XT พญาไท คุณจะเจอเพื่อนใหม่ที่ชอบในสิ่งเดียวกัน ได้ไอเดียและแรงบันดาลใจดีๆ ได้ที่ ทุก XT ที่จะเกิดขึ้น โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้จากหลากลายวงการมาร่วมงาน ที่ลานพาร์ค พารากอน อาทิ ศรศิลป์ มณีวรรณ์,  พิตต้า พัทลุง, สุพล พัวศิริรักษ์, อวัช รัตนปิณฑะ, คณชัย เบญจรงคกุล เป็นต้น

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักจากเหล่าคนดังในหลายวงการที่ได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆของ XT ที่จำลองพื้นที่ส่วนกลางจากทุกโครงการมาให้ได้เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์สุดมันส์ อาทิ VR Game เครื่องเล่นเกมสุดล้ำ, การออกกำลังรูปแบบใหม่ Reax Light, Live-streaming Class จาก WE Fitness, หน้าผาจำลองสุดไฮเทค XT Freedom Climbing และ VR Planking Machine ชื่อดัง ICAROS ที่กระตุ้นความตื่นเต้น ก่อนจะไปต่อกันที่บาร์ลับฉบับ XT กับเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีสีสันสวยงามชวนลิ้มลองรอเสิร์ฟให้กับชาวมิลเลนเนียลทุกคน หรือใครอยากจะมีชื่อตัวเองบนกระเป๋ากับสายแว่นเก๋ๆก็มาสกรีนชื่อกันได้โดยฝีมือดีไซเนอร์ระดบัแถวหน้า คุณวิคธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน จาก V Activewear x Andaman รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษที่จำลอง flexible layout และเฟอร์นิเจอร์ของห้องในโครงการ XT ให้ทุกคนได้มาสัมผัสการออกแบบห้องตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง และขึ้นชื่อว่าเป็นปาร์ตี้แล้วก็ขาดไม่ได้กับเสียงเพลงสุดมันส์จากดีเจหนุ่มสุดหล่อ DJ Paulie พอล สิริสันต์ และ Dudesweet ที่ยกเพลย์ลิสต์เจ๋งๆมาเปิดกันอย่างเต็มอิ่ม

อู้ พหลโยธิน ประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ Sansiri Creative Studio กล่าวถึงการเปิดตัว XT Condominium ในรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ ว่า “โครงการนี้เป็นโครงการใหญ่ที่สุดที่เราเคยเปิดตัวมา โดยจะเน้นการมอบประสบการณ์ในทุกโครงการ XT ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียลและคุนยุคใหม่ไว้ภายในงานเดียวกันนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอกมัย ห้วยขวาง พญาไท สามารถมาแชร์ facilities กันได้ รวมถึงอีกไฮไลท์เด่นของโครงการที่สามารถเลือก Layout ของห้องได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ ของคุณได้ ซึ่งโครงการนี้ของแสนสิริก็มีห้องหลากหลายสไตล์ที่ผมเชื่อว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนแน่นอน อยากให้ทุกคนได้ลองมาค้นหาตัวตนที่ใช่และได้สร้างสรรค์พื้นที่ในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณเอง”

พบกับประสบการณ์การอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่จะมาเติมเต็มชีวิตของคุณให้มีสีสันมากกว่าเคยกับ New Lifestyle Condominium จากแสนสิริที่พร้อมให้คุณ X ไปกับทุกสไตล์ที่ใช่ ในพื้นที่ใจกลางเมืองทั้งสามแห่งอย่าง XT เอกมัย, XT ห้วยขวาง และ XT พญาไท โดยมีความโดดเด่นในการออกแบบทุกพื้นที่ใช้สอยได้ทันสมัยและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชาวมิลเลนเนียลในแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยไฮไลท์ของโครงการซึ่งมองเห็นความสำคัญในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย Co-sharing facilities ที่มีพื้นที่ส่วนกลางพร้อมกิจกรรมมากมายให้ได้เลือกสร้างสรรค์ชีวิตตนเองได้ในแบบที่ต้องการ และความพิเศษของการจัดการพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางให้สามารถใช้ facilities กันข้ามโครงการได้ภายใน XT Condominium

XT ห้วยขวาง

หากพูดถึงทำเลยอดนิยมบนเส้นทางรถไฟใต้ดิน MRT คงไม่มีใครไม่นึกถึง ห้วยขวาง จุดศูนย์กลางแห่งความลงตัวของที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์คำว่า Work-Life Balance ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อม Facilities ส่วนกลาง   สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รอให้คุณมาแต่งแต้มสีสันให้ชีวิตด้วยกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ อาทิ Arts & Crafts Studio ที่สายอาร์ตห้ามพลาด, Cooking Studio เพื่อเมนูสุดครีเอท, Photo Studio สำหรับคนรักการถ่ายภาพ และหากคุณเป็นสายอาร์ตที่รักธรรมชาติด้วยนั้น ที่ XT ห้วยขวาง ก็มีจุดพักผ่อนที่รองรับการทำกิจกรรมใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ เสมือนเป็น Oasis ของโครงการ พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ชีวิตคุณสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

XT พญาไท

มั่นใจว่าหลายคนคงมองหาที่อยู่อาศัยที่มีความเงียบสงบสวนทางกับความวุ่นวายของชีวิตชาวเมือง XT พญาไท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นี้ ความสงบไม่จำเป็นต้องอยู่นอกเมืองเสมอไป XT พญาไทตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางกรุงเทพอย่างแท้จริง การดีไซน์ออกแบบมาเพื่อชาวมิลเลนเนียล โดยใช้คอนเซ็ปต์ Bird’s Nest ซึ่งเป็นจุดเด่นของ XT พญาไท ที่ใช้ธรรมชาติเข้ามาผสมผสานกับชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัวในสไตล์ Scandinavian Pop โดยตกแต่งพื้นที่ในการใช้สอยให้ผู้ที่มาอยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย ดื่มด่ำกับธรรมชาติ อาทิ โซน Library Garden ห้องกระจกใสที่ภายนอกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ, โซน Super Living Room ชั้นบนสุดที่จะสร้างความประทับใจกับวิวกลางวันและกลางคืนของเมือง พร้อมสวนหย่อมที่มีถึง 4 ชั้นให้คุณได้เลือกหามุมส่วนตัวในการพักผ่อนความเหนื่อยล้าจากการทำงานที่วุ่นวายมาตลอดทั้งวัน

XT เอกมัย

สายปาร์ตี้ที่ชอบสังสรรค์ตอนกลางคืนกับเพื่อนในโซนทองหล่อ เอกมัย ไม่ต้องกลัวร้านเต็มอีกต่อไป เพราะเรายกพื้นที่บาร์สุดชิคมาไว้ที่ XT เอกมัยแล้ว กับ The Bar & Lounge on 38th ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้คุณและเพื่อน ๆ มาเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีและวิวเมือง 360 องศา ที่ออกแบบอย่างทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ และยังมี Co-Playing Space ที่มีโต๊ะพูลดีไซน์แปลกตาให้คุณและเพื่อนคุณมาแฮงค์เอ้าท์สนุกกันได้ หากต้องการทำงานก็ยังมี Co-Work/ Play Lobby ที่แบ่งเป็นสัดส่วนในสไตล์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์คนที่ต้องการหาที่นั่งทำงาน หรือเหนื่อยจากการทำงานก็สามารถปรับเปลี่ยนโต๊ะทำงานเป็น โต๊ะพูล หรือ โต๊ะปิงปองได้เช่นกัน

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมเซลล์แกลอรี่ของทั้ง 3 โครงการ XT เอกมัย XT ห้วยขวาง และ XT พญาไท  ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถร่วมทำแบบทดสอบ XT Personality Test ค้นหาคาแรกเตอร์ที่ตอบโจทย์อิสระการเลือกรูปแบบห้องเฉพาะบุคคล จาก 6 รูปแบบเลย์เอาท์ที่มีให้ได้แก่ The Fashionista, The Snoozy Head, The Visionary, The Party Goer, The Master Chef และ The Naturalist พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆในบรรยากาศคาเฟ่สุดฮิปของเซลล์แกลอรี่ในแต่ละโครงการในแนวคิดที่แตกต่างกันได้แล้ววันนี้ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/xt

Share :