Contact Us

Copyright 2017 bigmoneymag.com

All Rights Reserved

“Sizzler” ชูจุดขายปี 64 เน้น อาหารสุขภาพ และ ขยายสาขาซิซซ์เล่อร์ ทู โก เพื่อตอบรับกับเทรนด์ “แกร๊บ แอนด์ โก” ปรับตัวไวรับยุคนิวนอร์มอล รับดีมานด์ตลาด
New post : 22.มีนาคม.2021

“Sizzlerชูจุดขายปี 64 เน้นปรับตัวไวรับยุคนิวนอร์มอล พร้อมเปิดตัวหลากหลายเมนูสุขภาพ รับดีมานด์ตลาด

  • เทรนด์อาหารสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง
  • ขยายสาขาซิซซ์เล่อร์ ทู โก เพื่อตอบรับกับเทรนด์แกร๊บ แอนด์ โก

ซิซซ์เล่อร์ เปิดแนวทางธุรกิจปี 2564 ปรับตัวไวรับพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไปหลังยุคนิวนอร์มอล ผนวกกับ เทรนด์สุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการงัดเอากลยุทธ์ทางการตลาดสร้างหลากหลายเมนูสุขภาพใหม่ ๆ สนองความต้องการและกระตุ้นให้เหล่าผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการที่ร้านมากขึ้น

ประกอบกับการขยายสาขาซิซซ์เล่อร์ ทู โก เพื่อตอบรับกับเทรนด์แกร๊บ แอนด์ โก” (Grab & Go) เพิ่มความสะดวกสบายและเข้าถึงง่ายต่อลูกค้า พร้อมพัฒนาเมนูให้ทันสมัยและหลากหลายมากยิ่งขึ้น อาทิ เมนูในช่วงโอกาสพิเศษต่าง ๆ เมนูอาหารฟิวชั่น เมนูทางเลือกใหม่ ๆ สำหรับ ซิซซ์เล่อร์ ทู โก ตลอดไปจนถึง เมนูเครื่องดื่มสุขภาพ โดยคาดว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ จะส่งผลให้แบรนด์เติบโตจากปีที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้จะมีการปรับเอาเมนูซิกเนเจอร์ของ ซิซซ์เล่อร์ ขยายสู่ ร้านซิซซ์เล่อร์ ทู โก อย่าง เมนูสลัดบาร์ ทู สลัดโบวล์ (Salad Bar to Salad Bowl) ซึ่งเป็นการเปิดให้ลูกค้าซิซซ์เล่อร์ ทู โก เลือกวัตถุดิบในจานสลัดของตัวเองได้ตามใจชอบเหมือนการเดินตักสลัดเองที่ร้าน และ เมนูสเต๊กบอกซ์ (Steak Box) ที่นำเอาเมนูซิกเนเจอร์ของซิซซ์เล่อร์มาปรับให้อยู่ในรูปแบบเมนูข้าวกล่องสะดวกต่อการพกพา รวมถึงเมนูจานเดียว (Single Meal) ในรูปแบบใหม่ ๆ ให้ผู้บริโภคได้สุขภาพครบจบในจานเดียว อาทิ เมนูโปเกโบวล์ (Poke Bowl) เมนูข้าวคลุกกับผักนานาชนิดเข้ากันได้อย่างลงตัวกับซอสหลากหลายรสชาติ โดยทั้งสามเมนูใหม่ของซิซซ์เล่อร์ ทู โก จะนำร่องขายที่ ซิซซ์เล่อร์ ทู โก สาขา รพ. กรุงเทพ เป็นแห่งแรกเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ซิซซ์เล่อร์ ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับอาหารสุขภาพ แต่ยังครอบคลุมไปถึง เมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ ภายในร้านอีกด้วย ซึ่งล่าสุด ซิซซ์เล่อร์ ก็ได้มีการออกเมนูเครื่องดื่มใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น เมนูสมูธตี้ เฮลท์ตี้ รีเฟรชเชอร์ (Healthy Refresher) อย่าง แอปเปิ้ลฝรั่งสมูธตี้ และ ส้มสัปปะรดสมูธตี้ โดยมีความพิเศษคือเป็นเมนูเครื่องดื่มสมูธตี้ที่ปราศจากน้ำตาลและอาศัยความหวานจากหญ้าหวานเข้ามาทดแทน และ เมนูน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% น้ำผลไม้โคลด์เพลส (Cold-pressed Juice) ที่ได้มีการออกสามรสใหม่ ได้แก่ ทรอปิคอล เลิฟเวอร์ แทนเจอรีน ดรีม และ โกลด์เด้น ซันไรซ์ ซึ่งทั้งหมดเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความเป็นผู้นำเทรนด์ด้านอาหารเพื่อสุขภาพของซิซซ์เล่อร์ ที่ได้มีการพัฒนาเฟ้นหาเมนูทางเลือกใหม่ ๆ สำหรับอาหารสุขภาพ ให้แก่ลูกค้า

Share :