Contact Us

Copyright 2017 bigmoneymag.com

All Rights Reserved

ศุภาลัย เปิดโครงการคฤหาสน์หรู ทำเลโคราช “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” ตอบโจทย์ Home Automation
New post : 10.มีนาคม.2020
ศุภาลัย พาชมคฤหาสน์หรู Modern Luxury Style “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” มูลค่าโครงการ 1,250 ล้านบาท ที่มาพร้อมความอัจฉริยะ Home Automation เพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกคนในครอบครัว ภายใต้แนวคิด “The Aesthetics of successful Life” สุนทรียภาพแห่งความสำเร็จของชีวิต
บนพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 197-318 ตร.ม. ที่มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายตามความต้องการมากถึง 5 แบบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 5 ล้านกว่าบาท โดยเมื่อเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดขายไปแล้วกว่า 96 ล้านบาท หรือคิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ ของจำนวนแปลงที่เปิดขาย
“ศุภาลัย พรีมา วิลล่า นครราชสีมา” ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ บนพื้นที่โครงการกว่า 56 ไร่  นับเป็นโครงการลำดับที่ 6 ในจังหวัดนครราชสีมา ที่มอบความเป็นส่วนตัวในสังคมคุณภาพเหนือระดับเพียง 170 ครอบครัวเท่านั้น นอกจากแนวคิด “The Aesthetics of successful Life” สุนทรียภาพแห่งความสำเร็จของชีวิต
ศุภาลัยยังมอบความอัจฉริยะ Home Automation ที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส อาทิ อุปกรณ์ควบคุม/สั่งงาน เครื่องใช้ไฟฟ้าแทนรีโมท, สวิตซ์อัจฉริยะ สั่งเปิด-ปิดไฟ, เซนเซอร์ประตูหน้าต่าง, ระบบเปิด-ปิดประตูอัจฉริยะ สามารถสั่งการและควบคุมการทำงานระบบต่างๆ ภายในบ้านทุกหลัง ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน
ทั้งยังโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ให้ความรู้สึกถึงการเดินทางที่ใกล้ขึ้น ของถนนมอเตอร์เวย์บางปะอิน-โคราช และถนนเลี่ยงเมืองสาย ฉ ขณะที่ทำเลยังแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงเรียนเมธาพัฒน์ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนครราชสีมา 2 โรงพยาบาลหัวทะเล เขตอุตสาหกรรมสุรนารี ดูโฮม Makro โลตัส หัวทะเล
ส่วนการออกแบบในสไตล์คฤหาสน์หรู Modern Luxury Style ขนาดบ้าน 2 ชั้น 4-5 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คันนั้น มาพร้อมฟังก์ชั่นบ้านขนาดใหญ่ ที่มีให้เลือกตามความต้องการถึง 5 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่ม 197-318 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นเพียง 5 ล้านกว่าบาท
ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัวภายในโครงการ โดยออกแบบพื้นที่ให้กว้างขวาง สง่างาม หรูหราทันสมัย ทั้งอาคารสโมสร ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ เรียกว่าพักผ่อนได้เต็มที่กับพื้นที่ส่วนกลาง แถมยังผ่อนคลายด้วยบรรยากาศร่มรื่น หรือจะออกกำลังกายและทำกิจกรรมกลางแจ้งที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ก็ยังได้
นอกจากนี้ศุภาลัย ยังให้คุณอบอุ่นใจทุกการอยู่อาศัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมติดตั้งกล้อง CCTV ภายในโครงการ ตั้งแต่ทาง-เข้าออกโครงการ ด้วยระบบ Bluetooth
ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุด ณ สำนักงานขายโครงการ สอบถามเพิ่มเติมโทร.1720 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com
Share :
Hilight