Contact Us

Copyright 2017 bigmoneymag.com

All Rights Reserved

แบรนด์ ‘ยู-พี’ (U-P) เปิดตัวเสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง สะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ กับคอลเลกชั่น ‘คอนซีล แอนด์ รีวีล’ (CONCEAL & REVEAL)
New post : 26.พฤศจิกายน.2018

เปิดตัวไปแล้วสำหรับแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ยูพี’ (U-P) ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์ พร้อมเปิดตัวแบรนด์พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุขภาพดี พุฒพุฒิชัย เกษตรสิน และนักแสดงสาวนุ๊กสุทธิดา เกษมสันต์ อยุธยา ที่จะมาร่วมพูดคุยสร้างสีสันภายในงาน โดยคอลเลกชั่นเปิดตัวนี้มีชื่อว่า คอนซีล แอนด์ รีวีล’ (CONCEAL & REVEAL) ที่นำเสนอแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันที่มักเร่งรีบและต้องทำกิจกรรมที่หลากหลาย ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมในดีไซน์ที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

ยูพี’ (U-P) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ในเครือบริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ภายใต้คอนเซปต์การออกแบบ สนุก เท่ ให้พลัง ไม่เยอะ สะท้อนผ่านไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ที่พร้อมทำทุกกิจกรรมและต้องการความคล่องตัวในทุกสถานการณ์ เสื้อผ้าของ ยูพี’ (U-P) จึงสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันจากการผสานฟังก์ชั่นการใช้งานเข้ากับแฟชั่นอย่างลงตัว จึงสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เกิดเป็นสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแคชชวล หรือสวมใส่ไปออกกำลังกายก็สามารถนำเสนอถึงคาแรคเตอร์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

คุณานนต์ จันทรภาสวร ผู้จัดการตราสินค้าแบรนด์ U-P กล่าวถึงแนวคิดการก่อตั้งและจุดเด่นของแบรนด์ ยูพี’ (U-P) ว่า เพราะในยุคปัจจุบันคนไม่ได้ใช้ชีวิตแค่เพียงรูปแบบเดียว ผู้คนมักเริ่มค้นหาวิถีการใช้ชีวิตด้านอื่นๆ ที่นอกเหนือจากการทำงาน หรือการท่องเที่ยวเมื่อต้องการพักผ่อน แต่หนึ่งกิจกรรมที่สามารถพบเห็นได้บ่อยครั้งสำหรับคนยุคนี้ก็คือการออกกำลังกาย ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของใครหลายๆ คน ดังนั้นเราก็เลยเกิดไอเดียที่อยากจะทำสปอร์ตแคชชวลแวร์ที่สามารถสวมใส่ไปทำงานได้ ไปเที่ยว ไปออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถนำเสนอสไตล์ของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน

โดย คอนซีล แอนด์ รีวีล’ (CONCEAL & REVEAL) เป็นคอลเลกชั่นเปิดตัวที่ทางแบรนด์ได้บรรจงสร้างสรรค์เพื่อตอกย้ำแนวคิดผู้นำด้านการออกแบบเสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลองที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันผ่านไอเดียที่เรียกว่า คอนซีล (CONCEAL) กับเทคนิคการวางลวดลายกราฟิกให้อยู่ในตำแหน่งของเสื้อที่สามารถปกปิดได้ด้วยแจ็คเก็ตหรือเสื้อฮู้ด ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นลุคกึ่งทางการหรือสไตล์แคชชวล เรียบง่ายและดูดีได้เมื่อใส่กับกางเกงขายาว ส่วน รีวีล (REVEAL) ซิกเนเจอร์เด่นประจำคอลเลกชั่นกับลายพิมพ์ที่ทาง ยูพี’ (U-P) ออกแบบร่วมกับแบรนด์สปอร์ตแวร์ชื่อดัง วอริกซ์ (Warrix) ด้วยลายพิมพ์กราฟฟิกที่สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกที่ซ่อนอยู่ของผู้สวมใส่ผ่านรูปสัตว์โดยการใช้คู่สีคอนทราสต์โทนร้อน-เย็น ที่ให้ทั้งความเท่ และแฝงด้วยความสนุกสนาน เปี่ยมไปด้วยพลัง อาทิ หมาป่า ผู้มีไสตล์เป็นของตนเอง โลกส่วนตัวสูง และทำอะไรตามใจตน, นกฮูก ที่มีความเป็นผู้นำ เป็นตัวของตัวเอง และพิถีพิถันด้านการใช้ชีวิต, หมี กับคาแรคเตอร์สุขุมนุ่มลึก หนักแน่น มั่นคง และมีระเบียบแบบแผน, กระทิง บ่งบอกถึงความรวดเร็ว มุ่งมั่น เป้าหมายชัดเจน และชอบความท้าทาย, สิงโต ผู้นำที่เฉลียวฉลาด รักอิสระ ไม่ชอบถูกควบคุม รวมถึงคาแรคเตอร์อื่นๆ อีกมากมาย ที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ได้อย่างมีเอกลักษณ์

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ไอเท็มเด่นที่ทางแบรนด์ออกแบบขึ้นมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าหนุ่มสาวได้มิกซ์แอนด์แมทช์นั้น  มีทั้งเสื้อยืด เสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว และเสื้อฮู้ด จากการเลือกใช้เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ที่มีคุณสมบัติแห้งเร็ว สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่ง่ายสบายต่อการเคลื่อนไหว เหมาะกับการเล่นกีฬา เดินทาง หรือทำกิจกรรมต่างๆ ในสภาพอากาศร้อนได้เป็นอย่างดี

พบกับเสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลองแบรนด์ ยูพี’ (U-P) ได้แล้ววันนี้ที่แผนกเสื้อผ้ากีฬาของศูนย์การค้าชั้นนำ จุดจำหน่ายในเครือแม็คกรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็นในร้านแม็คยีนส์ หรือ U-P แฟล็กชิปสโตร์ ที่ Stadium One สปอร์ตคอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางกรุงเทพฯ  พร้อมช่องทางออนไลน์ผ่าน Facebook,Instagram,Line@ upactivewear หรือ

www.upactivelife.com และ www.mcshop.com

Share :
Hilight

Advertising

Advertisement

WHAT 's TRENDING

SHARE

Contact Us

Call: +6680 552 5511

Email: info@bigmoneymag.com