Contact Us

Copyright 2017 bigmoneymag.com

All Rights Reserved

ฝุ่น PM 2.5 กลับมาแล้ว เตรียม Mask ให้พร้อม รีบสั่งเลยกับ 3 เว็บไซต์ E – Commerce เจ้าดัง ของเพียบ!
New post : 1.กุมภาพันธ์.2019

ปัญหาเรื่องฝุ่นในบ้านเรา ดูท่าแล้วคงจะไม่ได้หายไปง่ายๆ ถ้าจะให้รอฝนตกตามธรรมชาติ หรือรอการฉีดน้ำเพื่อลดขนาดฝุ่นละออง บอกเลยต้องใช้เวลา นาทีนี้คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเองกันไว้ก่อน ดังนั้น สิ่งที่ทุกคนต้องมีติดตัว ราวกับเป็น Item ยอดฮิตติดเทรนด์แฟชั่น คือ “หน้ากากอนามัย” กันฝุ่น PM 2.5

เมื่อสิ่งที่เป็น Must Have คือสิ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องมี! แน่นอนว่าปัญหาที่ตามมาคือ ‘สินค้าขาดตลาด’ แล้วจะทำยังไงดีล่ะ? สุขภาพเราก็สำคัญ แต่อยากจะสั่งก็ต้องรอ Preorder! ใจเย็นๆก่อนนะทุกคน เรายังพอเหลือช่องทางการซื้อผ่านออนไลน์จากเว็บไซต์เจ้าใหญ่ของตลาดอยู่นะ นอกจากเค้าจะมียี่ห้อให้เราเลือกเยอะแล้ว ยังมีราคาให้เลือกได้ แบบที่ไม่เอาเปรียบผู้บริโภคอย่างเราๆ เพียงแค่คลิ๊กสั่งปุ๊บ ของก็พร้อมส่งปั๊บ สะดวกซื้อ สบายใจแบบนี้ มาดูกันเลยว่ามีเจ้าไหนบ้าง

JD Central ช้อปของดี การันตีของแท้

ขึ้นชื่อว่ามาจากเซ็นทรัลกรุ๊ป แน่นอนว่าที่นี่เค้าเน้นขายสินค้าแบรนด์เป็นหลัก โดยเค้ามีการรับประกันสินค้าคุณภาพ ของแท้ เพราะสินค้าส่วนใหญ่ก็เป็นแบรนด์ภายในห้าง และเป็นร้านค้าออนไลน์ดังๆ หรือที่นิยมกัน น่าจะมั่นใจได้ว่าสินค้าที่เราจะได้ยังไงก็ไม่ปลอมแน่นอน ซึ่งมันก็อาจจะมีราคาสูงกว่าทั่วไป และด้วยความที่เว็บเพิ่งเปิดได้ไม่นานมาก ก็อาจจะมีบ้างที่ระบบหรือการติดต่ออาจจะยังมีติดๆขัดๆ แต่ก็เชื่อว่าของแบบนี้มันสามารถพบเจอกันได้ทุกที่ น่าจะอยู่ที่ case by case มากกว่า

กดสั่งเลย : https://www.jd.co.th/

LAZADA ช้อปง่ายๆ ครบกว่า คุ้มกว่า

ต้องบอกว่าลาซาด้า เค้ายังคงเป็นเบอร์ต้นๆของเว็บซื้อของออนไลน์ ที่มีสินค้าให้เลือกเยอะแบบที่คัดมาแล้วว่าเหมาะกับคนไทย เพราะเค้าเปิดให้คนสมัครมาเป็นพ่อค้าแม่ขายกันง่ายนิดเดียว แถมขายในราคาที่ไม่สูงมาก ไม่เกิดกำลังซื้อ ส่วนขั้นตอนในการส่ง ลาซาด้าเค้าเคลมมาว่า ถ้ากรณีสินค้าส่งไม่ถึงมือลูกค้า หรือสินค้าถูกตีกลับ ลาซาด้าจะช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น แบบนี้ทั้งลูกค้าและคนขายก็น่าจะมั่นใจ หายห่วงมากขึ้น

กดสั่งเลย : https://www.lazada.co.th/

AliExpress ซื้ออย่างฉลาด เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น!

ที่นี่เป็นเว็บขายสินค้าราคาถูกจากจีน! ซึ่งมีสินค้าให้เลือกเยอะมาก เรียกว่ามากจนเลือกกันไม่ถูก อันนั้นก็อยากได้ อันนี้ก็ชอบ บางชิ้นยังไม่มีขายในไทยด้วยซ้ำ สำหรับคนที่กลัวว่าจะสั่งยุ่งยาก ต้องส่งของกันข้ามประเทศจะวุ่นวายหลายขั้นตอนมั้ย อันนี้ไม่ต้องกังวลเลย เพราะตอนนี้เค้ามีหน้าเว็บที่เป็นภาษาไทยแล้ว ส่วนระยะเวลาในการส่ง เอาจริงๆก็ไม่ได้แพงมาก หรือต้องรอนานขนาดนั้นนะ เรียกว่าได้เร็วกว่าที่คิดเลยล่ะ ของแบบนี้ก็คงแล้วแต่เงื่อนไขที่แต่ละร้านกำหนดไว้ ใครอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าไม่เหมือนใครจากต่างประเทศ ต้องลอง

กดสั่งเลย : https://th.aliexpress.com/

Share :